Chung Cư Green Stars An Toàn Cháy Nổ

 

Với chung cư Green Star, các cư dân cũng sẽ được đảm bảo an toàn với hệ thống camera giám sát an toàn tại hành lang các tòa căn hộ và các khu vực trọng yếu của khu dự án. Các căn hộ chung cư Green Star đều được đảm bảo an toàn với các thiết bị hiện đại, sử dụng kỹ thuật tân tiến của thế giới, đem đến an toàn tối ưu cho không gian sống tại dự án. Bên cạnh đó, các căn hộ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống trộm cho không gian an toàn tối ưu của từng căn hộ.

Mỗi tòa căn hộ tại dự án chung cư Green Star được trang bị hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Vấn đề phòng cháy chữa cháy hiện nay đang là vấn đề rất đáng quan tâm sau nhiều vụ cháy lớn xảy ra. Nhưng tại các dự án Khu đô thị giao lưu chúng tôi, tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy được đáp ứng với các cột nước chữa cháy, vòi nước chữa cháy, bình cứu hỏa đầy đủ, với hệ thống giao thông rộng đảm bảo xe cứu hỏa tiếp cận dễ dàng.

Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện luôn đảm bảo giờ trực là 24/7.
Đồng thời hoạt động kiểm soát an ninh cho từng căn hộ cũng được đảm bảo với hệ thống báo động riêng biệt tai mỗi căn biêt thự và căn hộ, với nút bấm khẩn cấp sẽ đảm bảo đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt ngay trong vòng chưa đầy 2 phút để trợ giúp chủ nhà đảm bảo an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.
Đội ngũ bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với các chốt gác đầu các tuyến đường.
Hệ thống kiểm soát ra vào tự động tại chung cư Green Stars với hệ thống thẻ từ dành riêng cho các khu biệt thự, hệ thống vân tay, thẻ cho các khu căn hộ chung cư.. nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị.
Với sự chuẩn bị chu đáo cả về con người, trang thiết bị, phương tiện vấn đề an toàn cháy nổ tại khu chung cư Green Star sẽ luôn được đáp ứng.Cùng với hệ thống an ninh an toàn tin cậy tại khu vực căn hộ Khu đô thị giao lưu sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống an tâm vững chắc.

 

BÌNH LUẬN